25/04/2014

Đại chiến Tứ linh trong Đại Minh Chủ phiên bản 1.5

Đại Minh Chủ - game thẻ tướng kiếm hiệp đầu tiên của người Việt vẫn đang liên tục làm mới bản thân với những tính năng thú vị.

Đại Minh Chủ - game thẻ tướng kiếm hiệp đầu tiên của người Việt vẫn đang liên tục làm mới bản thân với những tính năng thú vị. Hôm nay, Đại Minh Chủ chính thức ra mắt phiên bản mới 1.5 với nhiều đột phá.

Săn boss Tứ linh

Từ 20h30 đến 21h hàng ngày, các chưởng môn có thể suất lĩnh đệ tử, khiêu chiến với tứ đại Thần thú: Thanh Long, Hỏa Kỳ Lân, Huyền Vũ, Chu Tước. Đây là những Thần thú có sức chỉ số HP và lực chiến cực khủng. Cách duy nhất để hạ gục Thần thú là sử dụng chiến thuật biển người của cả server. Săn boss Thần thú, người chơi có cơ hội dành được rất nhiều KNB và Bồi Dưỡng Đan.
 

Đại chiến Tứ linh trong Đại Minh Chủ phiên bản 1.5 2.

Xông phá Thiếu Lâm
Thánh nữ Hắc Mộc Nhai Nhậm Doanh Doanh nguyện vì Lệnh Hồ thiếu hiệp mà chịu quản chế tại Thiếu Lâm tự 10 năm. Trước tình cảm đó, Lệnh Hồ Xung phát anh hùng thiếp, khẩn cầu các đại chưởng môn lên Thiếu Lâm giải cứu nàng. Tuy nhiên, để có thể diện kiến phương trượng Thiếu Lâm Tự, quần hùng phải vượt qua Thập Bát Đồng Nhân Trận uy danh lừng lẫy.
 

 
Điểm hấp dẫn nhất của tính năng Xông phá Thiếu Lâm đó chính là kỳ ngộ và duyên phận. Sức mạnh của mỗi môn phái xông quan không nằm ở các đệ tử mà phụ thuộc vào duyên phận chung của đội hình. Càng nhiều mối duyên phận, đội hình vượt ải sẽ càng mạnh. Tham gia công phá Đồng Nhân Trận, các môn phái sẽ có cơ hội dành được hộp bảo Thiếu Lâm chứa Dịch Cân Kinh, KNB, Bồi Dưỡng Đan và vật phẩm dung luyện.

Mừng Giỗ Tổ

Để chào mừng ngày Giỗ Tổ, trong thời gian hoạt động, khi đi Giang Hồ, Lắc Lồng Đèn, Nhất Tâm Nhị Dụng, người chơi có cơ hội tìm được nguyên liệu làm bánh Chưng. Thu thập đủ nguyên liệu, các chưởng môn có thể đổi nhiều vật phẩm giá trị như bánh Chưng, Bồi Dưỡng Đan, Kim Nguyên Bảo.


Nhiều thay đổi hấp dẫn khác…
Trong phiên bản mới, duyên kỳ ngộ của nhiều tướng Giáp như Đoàn Dự, Hư Trúc, Hồng Thất Công… sẽ có sự thay đổi để phát huy tối đa sức mạnh. Bên cạnh đó, trận pháp Thất Tinh sẽ được mở rộng và nâng cấp thành Thiên Môn Trận. Để mở rộng sân chơi cho game thủ, Đại Minh Chủ đồng thời ra mắt server mới Nhị Sơn. Nhân dịp này, Đại Minh Chủ dành tặng người chơi 200 Giftcode Hoành Sơn chứa: Gà quay x3, Bánh chưng x3, Rương vàng x5, Khoáng Thạch Cấp 5 x5, Bạc x10 triệu.

Trang chủ: minhchu.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/daiminhchu
LỌC THEO