Tổng quan trò chơi

Sản xuất bởi Hiker Games

Toy Odyssey của Hiker Games được nhắm đến những trải nghiệm tuyệt vời của thể loại hành động màn hình ngang của những năm 80-90. Câu chuyện của Toy Odyssey, là về một hành trình của Brand, một nhân vật đồ chơi, nhằm cứu chủ nhân của mình, Felix, thoát khỏi bóng tối. Để vượt qua thách thức đến từ những cơn ác mộng từng đêm, Brand phải trang bị vũ khí cho mình, và tìm cách để vượt qua những căn phòng bí ẩn trong nhà.

Kéo xuống

Điểm nổi bật của trò chơi

Toy Odysseylà game 2D hành động màn hình ngang được hướng tới hoạt động trên nhiều platform như PC, Mobile và có thể cả console. Toy Odyssey có đồ họa bắt mắt và hướng đến mang lại những trải nghiệm, cảm xúc cổ điển của những thập niên 80 90.

Toy Odyssey cũng giới thiệu đến 300 các quái vật khác nhau ở trong game, đó có thể là những con chuột, con nhện, hay những đồ chơi quen thuộc với tuổi thơ như các chú lính chì, kẹp giấy, xe đồ chơi…. Ngoài ra, Toy Odyssey còn có hệ thống chế tạo ghép đồ đa dạng, mang đến hàng trăm loại vũ khí và vật phẩm khác nhau, những thứ rất cần để Brand có thể chiến thắng được 7 boss trùm trong game.

Ngoài trải nghiệm chính về thể loại platformer, Toy Odyssey sáng tạo thêm hệ thống phòng thủ căn cứ. Bạn cần phải xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình. Bởi vì, vào mỗi đêm, khi bạn đang phải vượt qua các căn phòng, thì phòng ngủ, căn cứ chính của bạn không được ai bảo vệ.

Các đặc điểm chính của Toy Odyssey:
● Game hành động màn hình ngang
● Hệ thống màn chơi được tạo ra ngẫu nhiên để trải nghiệm chơi lại không trùng lặp.
● Đồ họa được chăm chút cực kỳ tỉ mì
● Hàng trăm vũ khí và vật phẩm
● Hơn 300 loại quái vật khác nhau
● Bảy boss trùm rất đặc biệt
● Hệ thống phòng thủ căn cứ.

Thông tin cơ bản

Website http://toyodyssey.hikergames.com/
Release 22/09/2016
Genre Action Adventure
Type
Platform PC, XBOX One, PS4
OS Windows, XBOX, PS4
Award
XEM WEBSITE

Trailer

Artwork - Screenshots

A story about martial world