Tổng quan trò chơi

Sản xuất bởi Hiker Games

7554 xây dựng trên bối cảnh 9 năm kháng chiến chống lại thực dân Pháp 1946-1954 của quân và dân Việt Nam, và tiêu biểu của thời kỳ này là chiến thắng lẫy lừng năm châu Điện Biên Phủ. Trong game, người chơi sẽ trải qua lần lượt nhiều trận đánh ở nhiều không gian và thời gian khác nhau trong khoảng thời gian này.

Kéo xuống

Điểm nổi bật của trò chơi

7554 xây dựng một cốt chuyện cuốn hút kể về hành trình của bốn người lính, những người đồng đội, anh em đã sát cánh bên nhau trong 9 năm kháng chiến. Những tình tiết và nhân vật trong game hoàn toàn là hư cấu, nhưng những trận đánh trong game là các sự kiện lịch sử có thật, và diễn biến của nó được 7554 tái hiện chân thực.

Vì trọng tâm là mô phỏng chiến trường rộng với đạn bay xối xả nên thường sẽ có những đồng đội đi theo hỗ trợ người chơi chứ không phải dạng chiến đấu đơn độc. Sử dụng các điểm che chắn chống lại hỏa lực đối phương là việc bắt buộc, cũng như cùng với đồng đội người chơi có thể bắn áp đảo đối phương khi thuận lợi hay ngược lại.

Trạng thái của người chơi (đừng, ngồi hoặc nằm) và vũ khí trang bị hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, độ chính xác hoặc sức bền. Bạn sẽ không thể chạy luôn tục trong thời gian dài, và không thể vừa di chuyển vừa bắn khi đang nằm.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa cao cấp, và sử dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực video game, 7554 mang đến một chất lượng đồ họa vượt trội so với các sản phẩm game Việt từ trước đến nay, không có khoảng cách quá xa so với các sản phẩm quốc tế. Ngoài ra, sự cầu toàn và tính nghiêm túc của chúng tôi đã tạo ra một môi trường thực sự Việt Nam mà trước đây chưa một tựa game nào có được. Các chiến trường xưa đều được tái hiện trên cơ sở thực tế, nghiên cứu và tham khảo rất chi tiết.
 

Thông tin cơ bản

Website http://7554.com.vn/
Release 09/08/2016
Genre Hành động
Type Bắn súng góc nhìn người thứ nhất
Platform PC
OS Windows XP, Vista, Windows 7
Award Game Việt Nam được ưa chuộng nhất 2012 do độc giả tạp chí Thế Giới Game bình chọn
XEM WEBSITE

Trailer

Artwork - Screenshots

A story about martial world

Báo chí nói gì

"The game's creators, a small start-up called Emboi, may be hoping that patriotism and a desire to support local industry may prompt some gamers to pay up. "

The Economist

"Other differences with similar games include the more limited weapons options, which, he says, is designed to better reflect the reality of combat led by a people’s army."

Financial Times