Tổng quan trò chơi

Trò chơi giải đố tối giản chữa lành tâm hồn

Kéo xuống

Điểm nổi bật của trò chơi

Thể loại: Giải đố 
Phân loại độ tuổi: 0+


Mô tả

Pixel of Memory là game giải đố tối giản mang đến hoài niệm vui vẻ và đơn thuần cho một thế hệ đang chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Rời xa thế giới ồn ào và rắc rối. Khám phá thế giới trong mơ huyền ảo của một họa sĩ mất trí nhớ mang tên "404", người đang cố gắng tìm lại chính mình qua những mảnh ghép từ kỷ vật tuổi thơ.

Năm căn phòng tượng trưng cho năm giai đoạn của cuộc đời nhân vật chính chải qua. Mỗi màn chơi bao gồm các câu đố đa dạng yêu cầu người chơi sử dụng logic và trí tưởng tượng không gian để đặt từng pixel vào đúng vị trí và mở ra một câu chuyện thú vị về tâm trí của một nghệ sĩ.
 

Quá trình phát triển
Xuất phát từ một nhóm nhỏ các nhà phát triển đã dành nhiều năm trong ngành game, Pixel of Memory là một dự án với hy vọng đem đến niềm vui không chỉ cho người chơi mà cho cả những người làm ra nó. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về lý do tại sao mình bắt đầu làm game. Điều này đã nhen nhóm cho ý tưởng tạo ra một game giải đố về hành trình tìm kiếm bản thân. Bản thử nghiệm của trò chơi được bắt đầu triển khai từ tháng 6 năm 2023 và hoàn thiện trong ba tháng. Bản hoàn chỉnh được phát hành trên steam vào Quý 4 năm 2023.


Các tính năng chính

🖍  Câu đố thú vị, đa dạng
🖍  Cốt truyện cảm động và gợi nhiều liên tưởng
🖍 Môi trường và âm nhạc hoài cổ

Khuyến cáo: Chơi game quá 3 tiếng mỗi ngày có ảnh hưởng tới sức khỏe

Thông tin cơ bản

Website https://store.steampowered.com/app/2586500/Pixel_o
Release 17/01/2024
Genre Puzzle
Type
Platform Steam
OS Windows
Award
XEM WEBSITE

Artwork - Screenshots

A story about martial world