04/02/2016

Hiker Games công bố Loạn Đấu Võ Lâm là tên tựa game “bom tấn” Việt sắp ra mắt

Tựa game Việt mới nhất được Hiker Games phát hành đã chính thức “xuất đầu lộ diện” với tên gọi: Loạn Đấu Võ Lâm.

 

 

Một tựa game Việt được “ấp ủ” trong vòng gần 1 năm

Hơn nữa, 1 đoạn clip nhạc remix ngắn đi cùng thông tin trên đã khiến nhiều người “đoán già, đoán non” về thông tin gameplay cũng như các nhân vật sẽ có trong game. Với giọng “phim TVB” quen thuộc, các game thủ dễ dàng nhận ra một số nhân vật như Đường Tăng, Sa Ngộ Tĩnh, Tôn Ngộ Không, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Tiêu Phong và Đổng Trác. Chính vì vậy, đây có thể sẽ là một tựa game kết hợp đa dạng các nhân vật từ Tây Du Kí, Tam Quốc Diễn Nghĩa cho tới truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Vào ngày hôm nay, sản phẩm “bom tấn” game Việt hợp tác bởi Hiker Games và SohaGame đã chính thức “xuất đầu lộ diện” với tên gọi: Loạn Đấu Võ Lâm. Đồng thời, trang fanpage game cũng được công bố tại địa chỉ:Fb.com/Loandauvolam.vn.

 

Nhiều người háo hức trước thông tin về game Việt mới nhất của Hiker Games

Đây là một tin vui không nhỏ dành cho nhiều người bởi sau bao chờ đợi, tiếp tục một tựa game Việt chất lượng nữa sẽ chuẩn bị đến tay các game thủ. Lần hợp tác này của Hiker Games và SohaGame được kì vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt game Việt, đưa game do chính người Việt sản xuất đến với châu lục, thế giới.

Tuy trang fanpage Loạn Đấu Võ Lâm chưa có nhiều thông tin, nhưng có một số điểm khiến bất cứ ai cũng phải chú ý. Đầu tiên là logo game Loạn Đấu Võ Lâm, trên logo có dòng chữ “mobile 3D”, vì vậy có thể xác định được sản phẩm game lần này là một game đồ họa 3D trên nền tảng mobile. Điều này khá dễ hiểu bởi SohaGame là một NPH uy tín trong việc phát hành các game mobile từ trước đến nay, do đó Hiker Games chọn SohaGame là hoàn toàn hợp lý.

 

Logo game Loạn Đấu Võ Lâm

Không những vậy, trên cover trang fanpage Loạn Đấu Võ Lâm, hình ảnh của 2 nhân vật Lữ Bố và Tiêu Phong đối đầu với nhau khiến nhiều người có thể khẳng định: Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là tựa game quy tụ đa dạng nhân vật tới từ Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du Kí và các bộ tiểu thuyết Kim Dung.

 

Hình ảnh 2 nhân vật Lữ Bố và Tiêu Phong đối đầu với nhau

Trao đổi với chúng tôi, đại diện BQT game Loạn Đấu Võ Lâm cho biết: “Đây là một sản phẩm mà cả chúng tôi và Hiker Games đã ấp ủ trong vòng suốt 1 năm trời. Chúng tôi có thể khẳng định chất lượng game sẽ không thua kém bất cứ tựa game đình đám nào trên thế giới. Và một điều nữa, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành toàn Châu Á, điều mà chưa một tựa game Việt nào có thể làm được”.

 

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành toàn Châu Á?

Từ những khẳng định trên, hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm “bom tấn” sẽ bùng nổ vào giai đoạn sau Tết Nguyên Đán. Thêm vào đó, nếu thông tin  game phát hành toàn Châu Á là sự thật thì lần xuất hiện của Loạn Đấu Võ Lâm sẽ đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của game Việt trên thị trường game quốc tế.

Các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của Loạn Đấu Võ Lâm tại:

Fanpage Loạn Đấu Võ Lâm: Fb.com/loandauvolam.vn

Group Loạn Đấu Võ Lâm: Fb.com/groups/loandauvolam.vn

LỌC THEO