03/06/2015

Godlike ra mắt teaser và trailer đậm chất Dota

Godlike kết hợp hoàn hảo những tính năng thường có của thể loại MMORPG như thu thập cường hóa trang bị, hệ thống phụ bản, boss thế giới, và tương tác trực tiếp với người chơi khác.

(GameSao) - Godlike – Game Dota 3D đa nền tảng đáng chơi nhất hè 2015 của Emobi Games.

Sau khi hé lộ một số hình ảnh  ingame về hệ thống tính năng đồ sộ trên nền đồ họa ấn tượng, hôm nay Godlike  bất ngờ tung trailer và trang teaser mới tại địa chỉ http://godlike.vn/Teaser khẳng định ngày ra mắt đang tới gần. Trang teaser được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, thể hiện rõ được chủ đề và phong cách của Godlike.


Được Emobi Games bắt tay vào sản xuất từ cuối năm 2014, Godlike là game di độngnhập vai chiến thuật thời gian thực lấy đề tài Dota. Godlike kết hợp hoàn hảo những tính năng thường có của thể loại MMORPG như thu thập cường hóa trang bị, hệ thống phụ bản, boss thế giới, và tương tác trực tiếp với người chơi khác. Lối chơi của Godlike mang đậm phong cách chiến thuật, đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược. Ở đó, trong mỗi trận đấu, người chơi cần thể hiện sự nhanh nhạy, sắc bén trong điều khiển tướng để có thể vượt qua được những thử thách của trò chơi, chứ không phải chỉ là những thao tác auto đơn giản. Trong trailer vừa trình làng của Godlike, ngoài đồ họa 3D ấn tượng được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity tân tiến, người chơi có thể nhận thấy hệ thống tính năng đồ sộ và kỹ năng tư duy, chiến thuật được nhắc đến như là điểm nổi trội của Godlike so với các sản phẩm có cùng đề tài khác trên thị trường game di động Việt.
 


 

Hiện tại, fanpage của trò chơi đang hoạt động sôi nổi với nhiều sự kiện hấp dẫn và phần thưởng có giá trị, game thủ có thể tham gia để dành gifcode sớm cho mình hay những phần thưởng hấp dẫn khác.
 


Với lối chơi hấp dẫn trên nền đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, Godlike chắc chắn sẽ là một lựa chọn khá thú vị cho game thủ trong hè 2015 này.
 

Fanpage: https://www.facebook.com/godlike.vn

LỌC THEO