Tổng quan trò chơi

Sản xuất bởi Hiker Games

Mộng Võ Lâm như một cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp vô cùng độc đáo được sáng tác dành riêng cho người Việt, trong đó người chơi sẽ là một trong những nhân vật tạo nên sự thay đổi lịch sử và cốt truyện. Trải qua nhiều biến cố và trải nghiệm hiểm nguy chốn giang hồ, qua thời gian mỗi người chơi sẽ tìm được bản lĩnh và vị trí của mình trong thế giới Võ Lâm trượng nghĩa.

Kéo xuống

Thông tin cơ bản

ĐỒ HỌA 3D ẤN TƯỢNG

Là Game 3D trên smartphone đầu tiên của người Việt 100%, Mộng Võ Lâm sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, cho phép hiển thị những hình ảnh nhân vật kiếm hiệp 3D vô cùng sắc nét và bắt mắt. Đồng thời hiệu ứng chiến đấu vô cùng phong phú và choáng ngợp, dễ dàng cuốn hút người chơi sau thời gian ngắn trải nghiệm. Mong Vo Lam, mộng võ lâm, mong vo lam

BỘ PHÁP KHẮC CHẾ

Những cuộc chiến trong thế giới Mộng Võ Lâm không chỉ đơn thuần là sự đối đầu giữa các chỉ số, mà là một nghệ thuật trong việc build đội hình, bộ pháp để khắc chế đối phương theo luật ngũ hành tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nắm được bộ pháp ngũ hành, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Game kiem hiep 3d, game kiếm hiệp 3D, game kiếm hiệp.

LỤC ĐẠI MÔN PHÁI

Tham gia vào giang hồ Mộng Võ Lâm, người chơi sẽ được chọn một trong 2 phe CHÍNH – TÀ tương ứng với 6 môn phái gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Tiêu Dao, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Ngũ Độc Giáo. Mỗi môn phái đều có những đặc trưng riêng đem lại những chỉ số, trang bị và cách build hoàn toàn mới lạ, tăng thêm tính chiến thuật trong chiến đấu. Đồng thời đây sẽ là tiền đề tạo nên những trận chiến ngàn người như Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang Chiến…

HOA SƠN LUẬN KIẾM

Trở thành một trong những đại cao thủ tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm cùng với các nhân vật huyền thoại trong tác phẩm của Kim Dung, Cổ Long như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Chu Bá Thông, Quách Tĩnh, Kim Mao Sư Vương.... Những anh tài trong xếp hạng Luận Kiếm sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị. Game kim dung, game vo lam truyen ky, game võ lâm truyền kỳ mobile, võ hiệp mobile.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

- Đại Hội Võ Lâm - Tỷ võ đoạt Minh Chủ

- Liên thủ Ma Giáo đại phá Thiếu Lâm

- Lục đại môn phái đại chiến Qang Minh Đỉnh

- Tranh đoạt bí kíp thất truyền

- Giải Cứu Nhạn Môn Quan

- Khám phá U Linh Sơn Trang

Trailer

Báo chí nói gì

"“Nếu có thể nói một câu về Mộng Võ Lâm, đó chỉ là thể là TỰ HÀO, lần đầu tiên, người Việt đã thiết kế và sản xuất thành công một game online 3D trên smartphone có chất lượng không hề thua kém các game quốc tế. Đây là tiên đề để tương lai ngành game Việt có thể cất cánh sánh vai với các nước trong khu vực và quốc tế.”"

Biên tập viên Double A – trang tin GameK.vn